THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN TÂN SỬU 2021

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN TÂN SỬU 2021

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,

Vậy là chỉ vài giờ nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, PHƯƠNG TUYẾN xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới:

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Năm 2020, là một năm có nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với tinh thần nỗ lực vượt khó của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo PHƯƠNG TUYẾN – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác. Đã tạo động lực để PHƯƠNG TUYẾN tiếp tục phát huy nội lực quyết tâm duy trì và tổ chức lại doanh nghiệp từng bước phát triển.

Bước sang năm mới 2021, một năm đánh dấu 27 năm phát triển ( 1994 – 2021 ) tiếp nối các thành công đã đạt được, PHƯƠNG TUYẾN tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Dịch vụ/Sản phẩm mới, tăng cường chất lượng thương hiệu để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, PHƯƠNG TUYẾN chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác.
Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2021 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, PHƯƠNG TUYẾN một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

Trân trọng. Nguyễn Phương Tuyến

Trả lời