date time here
Lan can kính Cầu thang kính Vách kính tấm lớn Vách tắm kính Cửa lùa ray treo Mái kính Canopy Cửa tự động Cửa thủy lực Kính trang trí Vách vệ sinh Chân nhện

Lựa chọn sản phẩm kính cho các công trình xây dựng

Hiện nay, kính là vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm này rất cần thiết để có được sản phẩm phù hợp và an toàn với mục đích sử dụng.
Với những đặc tính cơ lý của sản phẩm, kính là mặt hàng có nguy cơ gây mất an toàn cao cho người sử dụng, đặc biệt là khi sản phẩm này được thiết kế và lắp đặt trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

1-2233-1402110493

Kính cường lực – độ an toàn cao cho công trình và người sử dụng

Kính cường lực thường được lựa chọn cho các công trình xây dựng, vì nó ở hữu nhiều tính năng: khả năng bị trầy xước thấp, độ an toàn cao, sức chịu nén bề mặt lên tới 10.000PSI. Điều này giúp kính cường lực chịu được rung trấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Không chỉ an toàn đối với công trình, kính cường lực còn an toàn đối với chính người sử dụng trong trường hợp bị vỡ. Khi va đập bị vỡ, kính vụn thành nhiều mảnh nhỏ riêng biệt không có cạnh sắc như những loại kính thông thường nên không gây nguy hiểm.

Kính cường lực an toàn, bảo vệ cho ngôi nhà

2-7021-1402110493

Trước đây, để đảm bảo ngôi nhà trước nguy cơ bị đột nhập, người ta thường kết hợp cửa kính với hệ thống song sắt. Hiện nay, nhiều gia đình đã chọn kính cường lực an toàn. Sản phẩm này có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB và được chưng ở nhiệt độ cao, tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Kính cường lực an toàn có khả năng chịu được lực va đập lớn. Ngay cả khi bị đập rạn vỡ thì kính vẫn đứng vững trong cửa, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài. Do đó, kính cường lực an toàn thường được dùng để làm cửa sổ và cửa đi.

Hộp kính mang lại môi trường yên tĩnh và tiết kiệm điện năng

Vài năm trở lại đây, việc ứng dụng các dòng vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng được Chính phủ quan tâm. Đối với công trình có thiết kế hệ vách kính thì hệ thống tường bao có ảnh hưởng lớn đến mức độ tiêu hao năng lượng. Hộp kính ra đời đã đáp ứng được yêu cầu về tiết kiệm điện năng cho các công trình xây dựng, đặc biệt là trong các tòa nhà cao tầng. Kết cấu dạng hộp có khoảng trống ở giữa được nạp khí Argon (khí trơ) giúp hộp kính làm giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh, đồng thời tăng khả năng cách nhiệt. Do vậy, việc sử dụng điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, đèn chiếu sáng được tiết kiệm đáng kể.

Khách hàng nên quan tâm đến uy tín của đơn vị cung cấp khi lựa chọn sản phẩm kính cường lực an toàn, hộp kính đảm bảo tiêu chí chất lượng. Phương Tuyến với trung tâm kính hiện đại tại Hà Nội là một trong những nhà cung cấp tin cậy. Toàn bộ sản phẩm kính cường lực của công ty Phương Tuyến đều được đưa qua thiết bị kiểm tra sau khi tôi (heat-soak-test) nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng. Sản phẩm hộp kính Phương Tuyến được thiết kế các hạt hút ẩm và bơm khí trơ trong khoảng trống giúp tránh sự hấp hơi của kính khi chênh lệch cao về nhiệt độ. Sản phẩm kính cường lực, kính an toàn và hộp kính của công ty được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của hãng kính thế giới Saint Gobain Glass (Pháp). Trên thực tế, chất lượng sản phẩm kính của Phương Tuyến cũng đã được chứng minh qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ của công ty trên khắp cả nước và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TUYẾN
Địa chỉ: 516 Hoàng Hoa Thám – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – TP. Hà Nội
Tel: (84-4) 37618291 – Fax: (84-4) . 37614987
Email: phuongtuyen.vn@gmail.com
Website: http://www.phuongtuyen.vn

Nội dung liên quan: