date time here
Lan can kính Cầu thang kính Vách kính tấm lớn Vách tắm kính Cửa lùa ray treo Mái kính Canopy Cửa tự động Cửa thủy lực Kính trang trí Vách vệ sinh Chân nhện

Đánh xước mờ Inox

danhxuocmoinox3

 

Hiện nay có rất nhiều các công trình sử dụng một khối lượng lớn inox, một mặt làm tăng sự sang trọng cho các công trình, mặt khác đảm bảo qua thời gian vẫn giữ được sự sạch sẽ, sáng bóng của inox đem lại, không như sắt thép dễ hoen rỉ, gây phản cảm cho mọi người. Công ty TNHH Phương Tuyến chúng tôi xin được cung cấp dịch vụ đánh xước mờ inox nhằm làm tăng thêm độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cho các sản phẩm inox. Ngoài ra đối với các công trình trải qua thời gian có dấu hiệu xuống cấp, trầy xước, dịch vụ chúng tôi cũng đáp ứng được nhu cầu làm bóng, làm sạch lại chất liệu inox, công ty chúng tôi luôn sử dụng các loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng.
Sau một thời gian sử dụng các công trình inox thì trên bề mặt những đồ dùng ấy xuất hiện những vết trầy xước khiến cho bề mặt của công trình không còn được mới và đẹp như trước nữa. Vậy làm thế nào để các công trình inox hết bị trầy xước nhanh nhất và dễ nhất, công ty TNHH Phương Tuyến sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

danhxuocmoinox4

Gia đình bạn đang sử dụng các vật dụng từ inox, đơn giản vì không chỉ riêng gia đình bạn mà rất nhiều gia đình Việt khác đã và đang tin tưởng loại vật liệu không gỉ, sáng bóng, chịu nhiệt cao và rất bền này, ngoài ra sử dụng inox trong không gian bếp, hay cửa, nhà ăn, lan can, cầu thang … tất cả đều cho một cảm giác vô cùng trang nhã, thanh thoát cho mọi không gian.

Tuy có khả năng chịu xước rất tốt so các loại vật liệu khác, nhưng sau một thời gian sử dụng thiết bị inox vẫn không tránh khỏi việc có một vài vết xước trên bề mặt hoặc do vận chuyển không đúng cách gây ra. Vấn đề hồi phục chúng không chỉ do vấn đề vệ sinh hay thẩm mỹ, mà còn để phục hồi lớp phủ bảo vệ và làm giảm nguy cơ ăn mòn. Để chuẩn bị cho việc đánh bóng sản phẩm phải loại bỏ các vết trầy xước trước. Nếu không chúng sẽ trở nên tệ hơn. Bạn đã bao giờ tìm hiểu cách làm mới đồ dùng inox bị trầy xước như thế nào chưa?

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết xước, nó có thể được sửa chữa một cách nhanh chóng nhờ công ty Phương Tuyến chúng tôi. Vết trầy xước sâu trong thép không gỉ thông thường sẽ không được loại bỏ dễ dàng. Vết trầy xước bề mặt nhỏ có thể phòng ngừa và bảo dưỡng bằng cách làm sạch và đánh bóng thích hợp. Nếu bạn có một vết trầy xước trên bề mặt inox hoặc thép không gỉ, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất:

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TUYẾN
Địa chỉ: 516 Hoàng Hoa Thám – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – TP. Hà Nội
Tel: (84-4) 37618291 – Fax: (84-4) . 37614987
Email: phuongtuyen.vn@gmail.com
Website: http://www.phuongtuyen.vn